Thanh xi măng giả gỗ Smartwood Đà Nẵng

Thanh xi măng giả gỗ Smartwood Đà Nẵng là sản phẩm mới trình làng vật liệu ốp lát, nó có thể áp dụng vào rất nhiều hạng mục công trình trong căn nhà của bạn và cả khuôn viên xung quanh nha bạn nữa như: lót sàn, ốp tường, ốp trần trang trí, làm lam che nắng, hàng rào bảo vệ,...Thanh xi măng giả gỗ Smartwood Đà Nẵng là làng gió mới thay thế gỗ tự nhiên mang nét đẹp riêng biệt mà không kém phần sang trọng như gỗ thật.

Thanh xi măng giả gỗ Smartwood Đà Nẵng có rất nhiều ưu điểm nỗi bật như chống mối mọt, độ chịu lực cực kì cao nhưng vẫn dễ dàng cưa cắt gọt như gỗ thật. Mặt khác khách hàng có thể tự do lựa chọn màu sắc, kiểu vân trên bề mặt thanh (tấm) cực kì đẹp mắt theo ý thích của mình hoặc có thể tự tay lăn sơn theo ý muốn.

Với công nghệ mới Firm & Flex giúp sản phẩm thanh xi măng giả gỗ Smartwood Đà Nẵng bền chắc, không bị co rút hay cong, vênh, đạt tiêu chuẩn vật lý quốc tế. Do đó thanh xi măng giả gỗ này có thể được ứng dụng làm tất cả các hạng mục công trình trong khuôn viên nhà bạn từ trang trí nội thất đến ngoại thất.

Tính năng nổi bật nhất là lót sàn, nhờ vào độ cứng cao của thanh mà nó ứng dụng vào lót sàn hiệu quả, bền chắc lâu dài với bộ khung đà cứng cáp.

Với tính năng chịu nước tốt thanh xi măng giả gỗ Smartwood Đà Nẵng có thể được sử dụng để lót sàn tại những nơi ẩm ướt như sàn hồ bơi, sàn các quán ăn, nhà hàng, siêu thị,...

 

Với nhiều mà sắc nhau sẽ giúp bạn làm nên những nét nổi bật không gian của bạn, xây dựng một ngôi nhà hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên là ước mơ của bao nhiêu người ngày nay bởi gỗ có tính cân bằng nhiệt rất tốt không gian ngôi nhà của bạn sẽ mát hơn về mùa hè và ấm cúng hơn về mùa đông đặc biệt là giá trị vẻ đẹp sang trọng của gỗ thật. Thanh xi măng Smartwood Đà Nẵng hoàn toàn có thể đáp ứng tốt về các yêu cầu mà gỗ đặc ra thậm chí con hơn thế nữa. Thanh xi măng giả gỗ Smartwood Đà Nẵng là vật liệu xi măng kết hợp với sợi gỗ xenlulo sản xuất theo công nghệ Firm & Flex cho ra sản phẩm có khả năng cách âm các nhiệt rất tốt công thêm tính năng có khả năng chống cháy chống mối mọt tốt nên việc lựa chọn thanh Smartwood để thay thế thanh gỗ tự nhiên đắt đỏ là hoàn toàn hợp lý.

Về ngoại thất, thanh xi măng giả gỗ Smartwood có thể là kết cấu lam che nắng hoặc làm tường rào cứng cáp cho khuôn viên nhà của bạn. Thanh xi măng giả gỗ Smartwood Đà Nẵng được sản xuất dạng thanh mỏng với tùy chọn kích thước dài và độ dày khác nhau rất thuận tiện cho việc lắp ghép tạo thành bờ tường rào, với kiểu vân giả gỗ thật làm cho tường rào bạn trở nên đẹp mắt hơn rất nhiều nhưng không kém phần cứng cáp.

Có thể nói Thanh xi măng giả gỗ Smartwood Đà Nẵng là vật liệu đa năng, bền, chắc đẹp, giá thành thì hợp lí phù hợp với túi tiền của nhiều người. Thanh gỗ nhân tạo Smartwood Đà Nẵng đã, đang và sẽ là xu hướng lựa chọn của mọi người.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

DANAHOME.COM.VN
Địa chỉ: 366 Phạm Hùng, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
ĐT: 0968 551 557
 
Chia sẻ:
© Bản quyền thuộc về Danahome | Cung cấp bởi Vietstar Media