Scg Smartwood Đà Nẵng

Khi dân số ngày càng đông, nhu cầu về chỗ ở ngày càng nhiều, bao nhiêu cũng không đủ, nhất là về gỗ tự nhiên để trang trí nhà cửa. Nhu cầu về gỗ của con người là vô hạn, nhưng lượng gỗ tự nhiên ngày càng cạn kiệt, các nước ngày càng xiết chặt quy định để bảo vệ rừng, bảo vệ cuộc sống của nhân loại.

Với tính chất có một không hai, tưởng chừng như không có loại vật liệu nào có thể thay thế được gỗ trong việc trang trí nội, ngoại thất thì Scg Smartwood Đà Nẵng là loại vật liệu giả gỗ, giải pháp thi công tuyệt vời trong thiết kế trang trí nhầ hiện đại, mang lại sự thanh lịch, tao nhã cho ngôi nhà dưới mọi góc nhìn.

Nắm bắt được nhu cầu và xu thế sử dụng vật liệu trong xây dựng hiện đại Danahome Là đơn vị phân phối hàng đầu về Scg Smartwood Đà Nẵng và các tỉnh khu vực Miền Trung-Tây Nguyên

 Scg Smartwood Đà Nẵng thực chất có cấu tạo như tấm xi măng sợi cellulose Scg Smartwood Đà Nẵng . Các tấm đều được cấu tạo bởi xi măng Pooclăng chất lượng cao, sợi cellulose tinh chế, cát thạch anh siêu min, và một số khoáng chất khác. Điều khác biệt duy nhất giữa hai loại tấm là tấm Xi măng gỗ nhân tạo Scg Smartwood Đà Nẵng bề mặt được tạo vân gỗ nổi, và có thể được sơn lót trước bề mặt từ nhà máy, còn tấm Scg Smartwood Đà Nẵng có bề mặt phẳng, nhẵn.

Các sản phẩm Scg Smartwood Đà Nẵng gỗ nhân tạo rất bền chắc bởi sử dụng công nghệ Firm & Flex, độc quyền của hãng; Khó gãy, nứt, phù hợp cho cả trong nhà và ngoài trời; Dễ uốn cong (có thể uốn cong cho những thanh có độ dày dưới 12MM); Chống mối mọt, sử dụng lâu dài; Không co ngót, cong vênh, đạt tiêu chuẩn vật lý quốc tế. Có màu sắc và bề mặt giống như gỗ thật, có thể dùng cho nhiều ứng dụng khác nhau, Các tấm có thể cưa, cắt, đóng đinh dễ dàng như gỗ thật.

So sánh sản phẩm Scg Smartwood Đà Nẵng với các sản phẩm cùng loại, tương tự trên thị trường hiện nay:

Thứ nhất, Sản phẩm Scg Smartwood Đà Nẵng có độ bền và dẻo dai hơn, bằng chứng là chỉ sản phẩm này mới có độ dài 4M/1 thanh, các sản phẩm khác không có.

Thứ hai, Phần lớn các sản phẩm Scg Smartwood Đà Nẵng được sơn lót / hoặc sơn phủ màu từ nhà máy. Với công nghệ tiên tiến và sơn chất lượng cao của riêng mình, các lớp sơn này có độ bền chắc, chống chọi với thời tiết khắc nghiệt hàng chục năm.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

DANAHOME.COM.VN
Địa chỉ: 366 Phạm Hùng, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
ĐT: 0968 551 557

 

Chia sẻ:
© Bản quyền thuộc về Danahome | Cung cấp bởi Vietstar Media