Nhựa vân đá tại Đà Nẵng

Tấm PVC vân đá Đà Nẵngnhựa vân đá tại Đà Nẵng giá rẻ

Công Ty DanaHome chuyên nhập khẩu và phân phối nhựa vân đá tại Đà Nẵng. Là đơn vị tiên phòng trong lĩnh vực trang trí nội thất. ở nước ta hiện nay Đá là vật liệu trang trí nội thất, ngoại thất đã có từ lâu đời, từ thời xa xưa cha ông chúng ta đã biết dùng đá để trang trí.

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đá trang trí như đá đen ánh kim, đỏ Brazil, đen xà cừ, đá trắng mắt rồng, vàng Bình Định, nâu Anh Quốc, hay các loại đá marble CREAM MARFIL, Trắng Ý, đen tia chớp hay nâu Tây Ban Nha, nhưng mọi người cũng biết vật liệu trang trí nội thất bằng đá không hề rẻ tiền, một mét vuông đá marble chẳng hạn khi thi công hoàn thiện cũng tốn gần 1 triệu đến 1tr2. Vì vậy mà vật liệu được làm từ chất liệu pvc giả vân đá tự nhiên ra đời để đáp ứng nhu cầu trang trí nội thất bằng đá nhưng lại đảm bảo giá thành vừa rẻ vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm cho người tiêu dùng.

 

tấm pvc vân đá được ốp cho phòng vệ sinh đẹp, sang trọng ( sản phẩm nhựa giả đá Đà Nẵng của Danahome )

NHỮNG YÊU ĐIỂM NỖI BẬT CỦA TẤM PVC VÂN ĐÁ ĐÀ NẴNG:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí nội thất bằng vật liệu mới công ty chúng tôi đưa ra sản phẩm tấm pvc vân đá Đà Nẵng với nhiều ưu điểm đặc biệt như vật liệu chống cháy, chống ẩm mốc, chống ồn, cách âm, cách nhiệt, bề mặt được phủ lớp vân đá tự nhiên vô cùng bắt mắt và sang trọng, nên dễ dang lau chùi vết bẩn bụi bám vào. Tấm vân đá dễ dàng thi công lắp đặt, tấm có trọng lượng nhẹ nên dễ vận chuyển, tấm có kích thước tiêu chuẩn 1,22 x 2,44m với độ dày 3,6 mm nên dễ dàng cắt tấm pvc vân đá bằng dao hoặc bằng máy cắt cầm tay đều tiện lợi

 

ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA TẤM PVC VÂN ĐÁ ĐÀ NẴNG SO VỚI ĐÁ TỰ NHIÊN:

  • tấm pvc vân đá có giá thành rẻ hơn đá tự nhiên nhiều
  • có độ dày mỏng hơn, dễ cắt gọt và dễ thi công hơn, đá tự nhiên nặng và khó thi công
  • mẫu mã đa dạng hơn, vân đá đẹp, sang trọng và có độ bóng sáng hơn đá marble
  • có thể ốp trần, trang trí phòng khách, phòng ngủ…
  • tấm có khả năng xuyên sáng tốt nên thích hợp trang trí nội thất karaoke
  • tấm được từ bột đá và bột nhựa nên có trọng lượng nhẹ hơn
Chia sẻ:
© Bản quyền thuộc về Danahome | Cung cấp bởi Vietstar Media