Gỗ nhân tạo Smartwood Đà Nẵng

Gỗ nhân tạo Smartwood Đà Nẵng là một trong những giải pháp tuyệt vời thay thế gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp trong trang trí nội ngoại thất hiện nay không chỉ ở Việt Nam mà còn nhiều quốc gia khác trên thế giới. Những tính năng ưu việt của gỗ nhân tạo Smartwood Đà Nẵng đã khắc phục những nhược điểm lớn nhất của gỗ thật đó là mối mọt, mục nát, dễ cháy và chi phí bảo trì cao.

Gỗ nhân tạo Smartwood Đà Nẵng là dòng sản phẩm đa năng, dễ dàng đáp ứng yêu cầu thiết kế trang trí nhiều hạng mục của công trình như ốp tường trong nhà hay ngoài nhà, ốp trần, làm hàng rào, làm che nắng, lót sàn ngoài trời... Từ sự đa dạng này bạn có thể dùng Smartwood Đà Nẵng để trang trí vào một hay nhiều hạng mục khác của ngôi nhà, tạo nên sự phối hợp hài hòa, một vể đẹp thanh lịch, mộc mạc đậm chất gỗ cho ngôi nhà của bạn.

Tại sao khách hàng lại ưa chuộng gỗ nhân tạo Smartwood Đà nẵng

Xu hướng hiện nay, các công trình xây dựng đều ưa chuộng sản phẩm gỗ nhân tạo Smartwood Đà Nẵng để ốp lát trang trí ngoài trời bởi đặt tính không thấm nước, không mối mọt, chống bén lửa và trọng lượng nhẹ nhưng cố chất lượng và bề mặt gỗ tự nhiên.

Gỗ nhân tạo Smartwood Đà Nẵng có khả năng chịu được nước, không bị cong vênh khi thay đổi thời tiết, không mối mọt, không cháy, cách âm, cách nhiệt, rất thân thiện với môi trường, dễ gia công, thi công tường trần, sàn nội ngoại thất. Có khả năng tái sử dụng, chất lượng cao, bền hơn gỗ thật rất nhiều lần, thời hạn sửa dụng vài chục năm.

Cấu tạo của gỗ nhân tạo Smartwood Đà Nẵng 

Với thành phần chính là xi măng portland, sợi cellulose và cát silice tinh tế, tất cả các thành phần dược đưa qua hệ thống nồi hấp với áp xuất cao giúp cho gỗ nhân tạo Smartwood Đà Nẵng khá bền, không co ngót hay cong vênh và đặt biệt đó là công nghệ tạo bề mặt vân gỗ độc đáo với nhiều kiểu vân khác nhau giúp tạo điểm nhấn cho ngôi nhà bạn.

Gỗ nhân tạo Smartwood Đà Nẵng là giải pháp vật liệu thông minh cho thiết kế xây dựng hiện đại, mang lại sự thanh lịch, tao nhã cho ngôi nhà dưới mọi góc nhìn, vẻ đẹp của sản phẩm tạo nên giá trị thẩm mỹ của sản phẩm khác

 

Ưu điểm vượt trội của gỗ nhân tạo Smartwood Đà Nẵng

– Chịu nước, chống mối mọt.
– Không cháy, không cong vênh biến dạng.
– Chịu nuốn chịu lực tốt.
– Vân gỗ đẹp như gỗ tự nhiên, đa dạng kích thước.
– Ứng dụng đa năng.
– Thi công nhanh chóng rễ ràng.

Danahome.com.vn là đơn vị hàng đầu miền Trung và Tây Nguyên phân phối và thi công gỗ nhân tạo Smartwood Đà Nẵng, tất cả sản phẩm gỗ nhân tạo do Danahome.com.vn phân phối  sản phẩm đúng quy cách chất lượng.

Gỗ nhân tạo phù hợp với phong cách thiết kế cổ điển mộc mạc tạo mang cả vẻ đẹp cổ xưa  vào ngôi nhà bạn, tạo nên cả không gian màu gỗ tự nhiên.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

DANAHOME.COM.VN
Địa chỉ: 366 Phạm Hùng, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
ĐT: 0968 551 557
Chia sẻ:
© Bản quyền thuộc về Danahome | Cung cấp bởi Vietstar Media