Gỗ nhân tạo ngoài trời Đà Nẵng

Gỗ nhân tạo ngoài trời Đà Nẵng, mang vẻ đẹp tự nhiên như gỗ thật đồng thơi khắc phục nhưng vấn đề nan giải cua những ngôi nhà làm băng gỗ tự nhiên như mối mọt,ẩm ướt và chịu sư ảnh hưởng của thời tiết nhờ vào thanh phần cấu tạo chính của sản phẩm chứa xi măng pooclăng và sợi xen lu lô các vấn đê trên được giải quyết. Vì sao gỗ nhân tạo ngoài trời Đà Nẵng lại là sản phẩm có sức hút như vậy, hãy cùng Danahome tìm hiểu chi tiết hơn về vật liệu này. 

Gỗ nhân tạo ngoài trời Đà Nẵng được cấu tạo gồm những thành phần chính là xi măng Portland chiếm tới 70%, sợi cellulose chiếm 27%, còn lại là một số hợp chất vô cơ khác. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiên tiến đó là công nghệ Firm và Flex, nhờ vậy nó đạt được những tính năng vượt trội hơn những sản phẩm thông thường 

Gỗ nhân tạo ngoài trời Đà Nẵng sử dụng các nguyên liệu cấu thành sản phẩm chất lượng cao, không chứa các chất độc hại như: amiang nên hoàn toàn thân thiện với môi trường.

- Nhờ việc việc được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại Flex và Firm tạo cho sản phẩm có độ bền chắc cao, khó bị nứt gãy.

-Gỗ nhân tạo ngoài trời  ứng dụng linh hoạt vào các công trình xây dựng, kể cả các hạng mục trang trí nội thất trong nhà hay ngoài trời.

- Là loại vật liệu có tính năng chịu nước tốt, không bị mối mọt, tuổi thọ cao.

- Chống cháy: Khả năng chống cháy, không bắt lửa là một ưu điểm tuyệt vời của gỗ nhân tạo ngoài trời Đà Nẵng, phù hợp với cả những công trình yêu cầu an toàn cháy nổ cao.

- Là sản phẩm không bị co rút, cong, vênh dưới mọi tác động của thời tiết.Thẩm mỹ: Với bề mặt sản phẩm sáng, đa dạng vân gỗ, màu sắc đa dạng nhờ lớp phủ sơn phía ngoài, phù hợp với nhiều kiểu thiết kế kiến trúc khác nhau.

Gỗ nhân tạo ngoài trời Đà Nẵng đem lại nét đẹp tự nhiên, gần gũi với môi trường xung quanh, tăng thêm nét thanh lịch, tao nhã cho ngôi nhà dưới mọi góc nhìn. Là loại sản phẩm mới nhưng có tính đột phá cao, chiếm hữu thị trường chỉ trong một thời gian ngắn. Vượt xa các sản phẩm khác nhờ nét đẹp tự nhiên và những tính năng ưu việt khác.Tiện dụng: Là sản phẩm có thể cưa, cắt như gỗ tự nhiên, đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí đặt ra của các nhà kiến trúc sư.

Là loại vật liệu nhẹ, có thể dễ dàng vận chuyển, lắp đặt. Từ đó, rút ngắn thời gian thi công, đảm bảo tiến độ cho công trình. Bên cạnh đó, tính bền chắc của nó làm giảm mật độ bảo dưỡng, bảo trì sản phẩm giúp giảm các chi phí phát sinh sau khi lắp đặt.

Chính vì những ưu điểm vượt trội như vậy, nên gỗ nhân tạo ngoài trời Đà Nẵng được ứng dụng linh hoạt vào nhiều hạng mục công trình khác nhau như: ứng dụng trang trí nội thất nhà ở, biệt thự, cửa hàng, sân vườn, hàng lang...

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

DANAHOME.COM.VN
Địa chỉ: 366 Phạm Hùng, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
ĐT: 0968 551 557
Chia sẻ:
© Bản quyền thuộc về Danahome | Cung cấp bởi Vietstar Media