Tin tức

Tin tức

Tin tức

Tin tức
Gỗ nhân tạo Smartwood Đà Nẵng

Gỗ nhân tạo Smartwood Đà Nẵng

Gỗ nhân tạo Smartwood Đà Nẵng là một trong những giải pháp tuyệt vời thay thế gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp trong trang trí nội ngoại thất hiện nay không chỉ ở Việt Nam mà còn nhiều quốc gia khác trên thế giới. Những tính năng ưu việt của gỗ nhân tạo Smartwood Đà Nẵng đã khắc phục những nhược điểm lớn nhất của gỗ thật đó là mối mọt, mục nát, dễ cháy và chi phí bảo trì cao.
Smartwood tại Đà Nẵng

Smartwood tại Đà Nẵng

Smartwood tại Đà Nẵng là một trong những loại sàn được sự ưa chuộng của nhiều người dùng nhất hiện nay. Trên thị trường sàn gỗ Đà Nẵng đã xuất hiện hàng tá các loại sàn gỗ công nghiệp đủ loại khác nhau, thế nhưng Smartwood tại Đà Nẵng vẫn có những điểm nổi bậc khiến người dùng khó cưỡng lại được. Vậy Sàn gỗ công nghiệp SmartWood là gì? Đặc điểm sàn gỗ công nghiệp SmartWood?
Sàn nhựa vân gỗ Đà Nẵng giá ra sao ?

Sàn nhựa vân gỗ Đà Nẵng giá ra sao ?

Sàn nhựa vân gỗ Đà Nẵng giá bao nhiêu. Nhiều hộ gia đình đang có nhu cầu mua sàn nhựa về lắp mới hoặc sửa chữa hay lắp thay sàn gỗ công nghiệp. Tuy nhiên không thể ai cũng chọn được sản phẩm ứng ý, có giá thành phải chăng và chất lượng tốt. Sau đây àn nhựa vân gỗ Đà Nẵng Dana Home giá rẻ xin báo giá sàn nhựa giả gỗ mới nhất như sau:
Tấm nhựa giả đá tại đà nẵng

Tấm nhựa giả đá tại đà nẵng

Tấm nhựa giả đá tại Đà Nẵng - TẤM NHỰA VÂN ĐÁ – TẤM PVC GIẢ ĐÁ TẠI ĐÀ NẴNG hay còn được gọi là Đá hoa cương PVC được sản xuất với công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm hoàn toàn thay thế được các vật liệu ốp lát truyền thống
Thi công nhựa vân đá tại Đà Nẵng

Thi công nhựa vân đá tại Đà Nẵng

DanaHome chuyên sản xuất, phân phối và thi công nhựa vân đá tại Đà Nẵng với chất liệu cao cấp, độ chống bụi bẩn cao. PVC giả đá, là xu hướng mới trong tương lai, do:
Nhựa vân đá tại Đà Nẵng

Nhựa vân đá tại Đà Nẵng

Tấm PVC vân đá Đà Nẵng, nhựa vân đá tại Đà Nẵng giá rẻ Công Ty DanaHome chuyên nhập khẩu và phân phối nhựa vân đá tại Đà Nẵng. Là đơn vị tiên phòng trong lĩnh vực trang trí nội thất. ở nước ta hiện nay Đá là vật liệu trang trí nội thất, ngoại thất đã có từ lâu đời, từ thời xa xưa cha ông chúng ta đã biết dùng đá để trang trí.
Tấm nhựa vân đá PVC là gi?

Tấm nhựa vân đá PVC là gi?

Được sản xuất với công nghệ mới, tấm nhựa vân đá PVC có chất liệu PPR + PVC chống nước, vừa chống nấm mốc lai còn chịu được oxy hóa. Đặc biệt, tấm nhựa vân đá PVC có các hoa văn vân đá tự nhiên, độ chân thật của sản phẩm đạt tới 99,5. Tấm nhựa vân đá PVC dễ dàng lau chùi
© Bản quyền thuộc về Danahome | Cung cấp bởi Vietstar Media