Tin tức

Tin tức

Tin tức

Tin tức
Tấm ốp tường giả gỗ Đà Nẵng

Tấm ốp tường giả gỗ Đà Nẵng

Trong những xu hướng thiết kế hiện nay, gỗ được xem là vật liệu vừa mang tính cổ điển, hoài cổ vừa thể hiện được nét hiện đại, tinh tế. Rất nhiều gia chủ muốn lấy gỗ làm điểm nhấn cho ngoại thất của ngôi nhà mình nhưng e sợ độ bền của nó. Chính vì lí do đó mà tấm ốp tường giả gỗ Đà Nẵng với độ bền cao được tạo ra nhằm đem đến cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng vào công trình của mình.
Gỗ ốp tường ngoài trời Đà Nẵng

Gỗ ốp tường ngoài trời Đà Nẵng

Gỗ ốp tường ngoài trời Đà Nẵng là một trong những sản phẩm được các chuyên gia, chủ đầu tư đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ cũng như các tính năng của nó mà không thua kém gì bất kỳ loại vật liệu ốp tường nào khác, vì sao gỗ ốp tường ngoài trời lại là sản phẩm có sức hút như vậy, hãy cùng Danahome tìm hiểu chi tiết về vật liệu này nhé!
Thanh xi măng giả gỗ Smartwood Đà Nẵng

Thanh xi măng giả gỗ Smartwood Đà Nẵng

Thanh xi măng giả gỗ Smartwood Đà Nẵng là sản phẩm mới trình làng vật liệu ốp lát, nó có thể áp dụng vào rất nhiều hạng mục công trình trong căn nhà của bạn và cả khuôn viên xung quanh nha bạn nữa như: lót sàn, ốp tường, ốp trần trang trí, làm lam che nắng, hàng rào bảo vệ,...
Scg Smartwood Đà Nẵng

Scg Smartwood Đà Nẵng

Khi dân số ngày càng đông, nhu cầu về chỗ ở ngày càng nhiều, bao nhiêu cũng không đủ, nhất là về gỗ tự nhiên để trang trí nhà cửa. Nhu cầu về gỗ của con người là vô hạn, nhưng lượng gỗ tự nhiên ngày càng cạn kiệt, các nước ngày càng xiết chặt quy định để bảo vệ rừng, bảo vệ cuộc sống của nhân loại.
Gỗ nhân tạo ngoài trời Đà Nẵng

Gỗ nhân tạo ngoài trời Đà Nẵng

Gỗ nhân tạo ngoài trời Đà Nẵng,mang vẻ đẹp tự nhiên như gỗ thật đồng thơi khắc phục nhưng vấn đề nan giải cua những ngôi nhà làm băng gỗ tự nhiên như mối mọt,ẩm ướt và chịu sư ảnh hưởng của thời tiết nhờ vào thanh phần cấu tạo chính của sản phẩm chứa xi măng pooclăng và sợi xen lu lô các vấn đê trên được giải quyết.
Vân nhựa giả gỗ Đà Nẵng

Vân nhựa giả gỗ Đà Nẵng

Về vân nhựa giả gỗ Đà Nẵng ứng dụng vào các hạng mục công trình được nhiều người lựa chọn sử dụng . Vì lát sàn nhanh chóng, sạch sẽ, tiết kiệm chi phí, sử dụng tiện lợi, mang lại lợi ích cho người dùng.
Sàn nhựa giả gỗ Đà Nẵng

Sàn nhựa giả gỗ Đà Nẵng

Sàn nhựa giả gỗ Đà Nẵng với gam màu nền gỗ nhẹ nhàng, có vân gỗ tự nhiên tinh xảo đến ngạc nhiên, mang đến cảm giác ấm áp, sang trọng và hiện đại. Ngoài ra, sàn nhựa giả gỗ còn không bị bạc màu, cong vênh hay phồng rộp, không bị nấm mốc hay mối mọt như sàn gỗ công nghiệp
© Bản quyền thuộc về Danahome | Cung cấp bởi Vietstar Media