Phân phối sỉ và lẻ, nhận thi công nhựa tấm nhựa ốp tường NANO

Trên thị trường hiện nay có nhiều người gọi dòng sản phẩm này với tên gọi như Tấm nhựa vân gỗtấm ốp tường vân đá Tấm đá hoa cương PVCtấm ốp tường 3d, tuy nhiên để có một cái nhìn khách quan chúng tôi gọi chung là tấm nhựa Nano. Được sử dụng rộng rãi ở thị trường nước ngoài và mới đây đã xuất hiện tại Việt Nam và được nhiều người đón nhận như là một sản phẩm góp phần làm đẹp cho các công trình nội thất tất yếu.

Với kích thước khổ rộng 30cm, 40cm, 60cm, độ dày 6mm, 8mm, 9mm. Sản phẩm có rãnh âm-dương tuy nhiên nó có nhiêu ưu điểm hơn đó là bề mặt được làm giả đá cẩm thạch, giả gỗ hoặc tranh 3d chống xước, chống thấm, chịu được thời thiết và khi hậu khắc nghiệt ở Việt Nam.

 

Chúng tôi tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối dòng sản phẩm này chính vì thế mà giá thành cũng rẻ hơn nhiều so với thị trường. Một số sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu sau đây là ví vụ để khách hàng biết thêm về màu sắc cũng nhu kiểu cách, tuy nhiên sản phẩm cập nhật thường xuyên nên chúng tôi mong muốn khách hàng đến tận nơi xem mẫu sản phẩm và các linh kiện đi kèm trong quá trình thi công.

Chia sẻ:
Tin liên quan
© Bản quyền thuộc về Danahome | Cung cấp bởi Vietstar Media